Trường mầm non Hoa Sữa

Tuyên truyền suy ding dưỡng, thừa cân- béo phì

Hôm nay, ngày 22/10/2013 trường Mầm non 13/3 tổ chức buổi Tuyên truyền về bệnh Suy dinh dưỡng, Thừa cân - béo phì cho phụ huynh có con bị bệnh Suy dinh dưỡng, Thừa cân - béo phì. Tổng số phụ huynh tham gia: 60/99PH, đạt tỷ lệ:60.60%.
Tuyên truyền suy ding dưỡng, thừa cân- béo phì
Hôm nay, ngày 22/10/2013 trường Mầm non 13/3 tổ chức buổi Tuyên truyền về bệnh Suy dinh dưỡng, Thừa cân - béo phì cho phụ huynh có con bị bệnh Suy dinh dưỡng, Thừa cân - béo phì. Tổng số phụ huynh tham gia: 60/99PH, đạt tỷ lệ:60.60%.
Tre nhom tre choi voi bup be

Đến hỗ trợ buổi tuyên truyền trường được đón tiếp bà: HỒ THỊ NGỌC - khoa phụ sản chăm sóc sức khỏe sinh sản, chuyên trách dự án cải thiện tình trạng dinh dưỡng của trẻ Trung tâm y tế huyện Dầu Tiếng .

Phụ huynh được nghe Phó hiệu trưởng nhà trường phụ trách bộ phận Bán trú nói về công tác chăm sóc trẻ Suy dinh dưỡng, Thừa cân - béo phì tại trường.

Bà Hồ Thị Ngọc trao đổi với phụ huynh về những nguyên nhân cũng như cách phòng tránh bệnh Suy dinh dưỡng, Thừa cân - béo phì từ đó giúp phụ huynh có kiến thức nuôi dạy con theo khoa học.