Vui hội trăng rằm tại Trường mầm non Hoa Sữa

Thứ tư - 30/03/2022 16:41
Hòa chung không khí rộn ràng chào đón ngày Tết Trung thu, nhằm tạo cho các bé không khí đầm ấm, vui tươi, “học mà chơi/chơi mà học”
Vui hội trăng rằm tại Trường mầm non Hoa Sữa

Tết Trung thu là thời điểm được mong đợi và chào đón nhất trong năm của thiếu nhi, ngày mà trẻ em cả nước đều háo hức để được xem múa Lân, rước đèn lồng, đèn ông sao và được phá cỗ trông trăng. Vì ở đó trẻ được vui chơi thỏa thích, vô tư, hồn nhiên, trong trẻo… vì vậy, Trung thu tạo nên sức hút vô hình, lan tỏa tới mỗi người lớn và cả xã hội. Càng háo hức hơi khi mỗi đứa vui sướng được cầm trên tay chiếc đèn ông sao do ông bà, cha mẹ mua tặng, được nhảy múa, hò reo trong tiếng trống, tiếng nhạc của điệu múa Lân, của đêm Trung thu trông trăng phá cỗ, được gặp chị Hằng dịu dàng – xinh đẹp, được gặp chú cuội vui tính, gần gũi, thân thiện…. đó sẽ là những ký ức đẹp trong tuổi thơ mỗi người, là một phần quan trọng hình thành tâm cao đẹp và nhân cách mỗi người, biết yêu thương, chia sẻ và lan tỏa tình thân ái.